Về Chúng Tôi

Ưu Điểm Của Chúng Tôi

Khám phá những lý do bạn sẽ hưởng lợi khi chọn giao dịch với LXFX, một trong những sàn giao dịch nhanh nhất trên thế giới.

Thành công chung

Sự thành công trong giao dịch của khách hàng là chìa khóa của mô hình kinh doanh của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết mình khi cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình.

LXFX đã được công nhận là một trong những sàn giao dịch ngoại hối và CFD phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Do đó, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc truy cập nhanh chóng đến nhiều thị trường, lựa chọn các nền tảng, thực hiện minh bạch, chênh lệch chặt, đòn bẩy linh hoạt và dịch vụ khách hàng xuất sắc với văn phòng trên khắp thế giới.

Lý Do Chọn LXFX

Chênh lệch cạnh tranh

LXFX cam kết phát triển công nghệ báo giá, cung cấp chênh lệch cạnh tranh cao. Sự phong phú về thanh khoản và độ sâu thị trường nỗ lực đảm bảo báo giá thuận lợi và trải nghiệm giao dịch cao cấp cho khách hàng của chúng tôi.

Đối tác tuân thủ

Đăng ký tại Saint Vincent và tuân thủ SVGFSA, chúng tôi là nhà cung cấp giao dịch ngoại hối và CFD. Được ủy quyền bởi U.S. FinCEN-MSB cho giao dịch ngoại hối và tiền điện tử, chúng tôi là thành viên được đăng ký NFA-CPO/CTA. Được ủy quyền bởi FINTRAC-MSB của Canada, chúng tôi là nhà cung cấp giao dịch ngoại hối và tiền điện tử.

Thực hiện nhanh chóng

Các máy chủ của LXFX đặt tại trung tâm dữ liệu Equinix LD5 & NY2, đảm bảo môi trường thấp độ trễ cho việc thực hiện giao dịch hiệu quả.

An toàn quỹ khách hàng

Funds của khách hàng được giữ trong tài khoản được phân tách với các ngân hàng quốc tế hàng đầu, đảm bảo an toàn và bảo mật cho quỹ.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 24/5

Đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, thành thạo trong nhiều ngôn ngữ, cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và chất lượng cao cho khách hàng. Cho dù bạn có câu hỏi liên quan đến tài khoản hoặc yêu cầu kỹ thuật/giao dịch, chúng tôi ở đây để giải đáp mọi thắc mắc.

Đa dạng sản phẩm đầu tư

Một loạt các sản phẩm giao dịch gần 1,000 sản phẩm, bao gồm ngoại hối, chỉ số chứng khoán toàn cầu, Vàng & Bạc, hàng hóa, cổ phiếu toàn cầu, tiền điện tử và nhiều sản phẩm khác.

Chi phí giao dịch thấp

Chi phí giao dịch thấp, không có phí quỹ, để trải nghiệm giao dịch ngay lập tức và tốt nhất.

Giao dịch an toàn

Chúng tôi cung cấp 3D Secure để tăng cường sự an toàn và nhanh chóng cho việc nạp tiền vào tài khoản của bạn, đảm bảo hành trình an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến của bạn.

Công cụ giao dịch miễn phí

LXFX cung cấp đa dạng công cụ giao dịch miễn phí, bao gồm Trading Central, Autochartist và Copy Trading, cho tất cả các nhà đầu tư tài khoản thực. Các công cụ này hỗ trợ bạn nắm bắt cơ hội và tự tin tham gia giao dịch.

Bắt đầu trải nghiệm giao dịch trực tuyến không có gì sánh kịp