Vàng & Bạc

Vàng & Bạc

Là một sản phẩm đầu tư dài hạn tương đối, giao dịch và giữ Vàng & Bạc vật lý đã trở nên ngày càng phổ biến trong số các nhà đầu tư cá nhân trong những năm gần đây. Thị trường rộng lớn, phương thức giao dịch linh hoạt, và các thao tác mua bán đơn giản làm cho cả nhà đầu tư có kinh nghiệm và người mới bắt đầu trong đầu tư vàng đều có thể tận dụng lợi ích của sản phẩm và cơ hội kiếm lời.

Vàng Giao Ngay

Vàng giao ngay, còn được gọi là Vàng London, được đặt tên theo nguồn gốc ở London. Giao dịch vàng giao ngay là mua bán dựa trên hợp đồng sử dụng nguyên tắc đòn bẩy. Nó được định giá bằng "USD mỗi ounce," và các giao dịch được thanh toán bằng USD. Vì giao dịch vàng giao ngay không yêu cầu khai thác vàng vật lý, nó loại bỏ các bước vận chuyển, lưu trữ, kiểm tra và định giá vàng vật lý. Sự chênh lệch giá mua và bán cũng nhỏ hơn so với sự chênh lệch giá trong giao dịch vàng vật lý. Hiện nay, LXFX cung cấp cho bạn sản phẩm giao dịch XAU/USD.

Bạc Giao Ngay

Bạc giao ngay, còn được gọi là Bạc London, là sản phẩm đầu tư sử dụng đòn bẩy được giao dịch 24 giờ mỗi ngày, tương tự như vàng giao ngay. Giá bạc chủ yếu được ảnh hưởng bởi cung và cầu, và trong những năm gần đây, bạc đã trải qua nhu cầu cao, làm cho cơ bản của nó mạnh mẽ, và giá cả biến động nhiều hơn nhiều so với các kim loại khác. Hiện nay, LXFX cung cấp cho bạn sản phẩm giao dịch XAG/USD.

 

Trải nghiệm Giao dịch Xuất sắc tại LXFX

LXFX cung cấp một loạt các nguồn tài nguyên giáo dục và đào tạo phong phú và đa dạng. Cho dù bạn là một người mới giao dịch hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm, bạn có thể tìm thấy các công cụ thực hành và nguồn tài nguyên học tập được chuẩn bị cho bạn ở đây. Đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng một-đối-một để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về tài khoản, kỹ thuật, hoặc giao dịch mà bạn có thể có.

Bắt đầu Trải nghiệm Giao dịch Trực tuyến Không có gì sánh kịp Ngay bây giờ