Về Chúng Tôi

Câu Hỏi Thường Gặp

Tất cả câu hỏi của bạn có thể được giải đáp tại đây, cho dù bạn là một nhà giao dịch mới hoặc một người có kinh nghiệm. Hãy cập nhật thông tin với tin tức mới nhất và phân tích chuyên gia.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tất cả câu hỏi của bạn có thể được giải đáp tại đây, cho dù bạn là một nhà giao dịch mới hoặc một người có kinh nghiệm. Hãy cập nhật thông tin với những cập nhật mới nhất và phân tích của chuyên gia.

Thị trường giao dịch ngoại hối hiện tại là thị trường tài chính lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 4 nghìn tỷ USD. Tỷ giá hối đoái của nhiều loại tiền tệ biến động và xuất hiện dưới dạng cặp tiền tệ trong suốt quá trình giao dịch, chẳng hạn như Euro/USD (EUR/USD) và USD/JPY. Nó liên quan đến việc mua một loại tiền tệ trong khi đồng thời bán một loại khác trong một cặp tiền tệ.

Thị trường ngoại hối hoạt động 24 giờ mỗi ngày, năm ngày mỗi tuần, từ 5:00 PM giờ đông á vào Chủ Nhật đến 5:00 PM giờ đông á vào thứ Sáu. Giao dịch bắt đầu tại Sydney và tiếp tục xung quanh thế giới đến Tokyo, London, và cuối cùng là New York. Giao dịch ngoại hối không được tập trung tại một sàn giao dịch cụ thể; nó hoạt động như một thị trường ngoại tuyến (OTC) hoặc thị trường ngân hàng trung ương.

Những loại tiền tệ được giao dịch hoặc hoạt động nhiều nhất trên thị trường ngoại hối là những loại của các quốc gia có chính phủ ổn định, ngân hàng trung ương uy tín và tỷ lệ lạm phát thấp. Các cặp tiền tệ chính chiếm ưu thế về khối lượng giao dịch hàng ngày bao gồm USD, JPY, EUR, GBP, CHF, CAD, và AUD.

Margin là tài sản thế chấp được sử dụng bởi các nhà giao dịch để thiết lập các vị thế dựa trên đòn bẩy. Trong thị trường ngoại hối, tỷ lệ đòn bẩy thường dao động từ 0,2% đến 5%, cho phép các nhà đầu tư giao dịch một cách tích cực với đòn bẩy cao. Tuy nhiên, hệ thống margin, trong khi tăng cường lợi nhuận, cũng tăng nguy cơ giao dịch.

Ví dụ, nếu ông Zhao muốn giao dịch một số tiền tương đương 100,000 USD hôm nay và tỷ lệ margin là 0,2%, ông Zhao chỉ cần $200 làm margin để thực hiện giao dịch này. Nói cách khác, với $200 margin, ông có thể giao dịch $100,000, tăng vốn của mình lên 500 lần. Do đó, bằng cách đầu tư $10,000, ông có thể tham gia vào một giao dịch trị giá $5 triệu.

Các bảng giá trên nền tảng giao dịch bao gồm các spread giao dịch bình thường, được xuất phát từ spread giao dịch giữa các ngân hàng của tất cả các cặp tiền tệ chính. LXFX có lợi nhuận từ các spread này trong giao dịch tiền tệ.

Overnight interest là lãi suất được kiếm được hoặc trả khi giữ các vị thế qua đêm. Việc tính lãi suất qua đêm diễn ra vào lúc 5:00 PM giờ đông á. Lãi suất kiếm được hoặc trả phụ thuộc vào hướng của vị thế mở và các lãi suất khác nhau của hai loại tiền tệ. Ví dụ, nếu lãi suất của Bảng Anh cao hơn rất nhiều so với Yên Nhật, một nhà giao dịch mua dài trên GBP/JPY (giữ Bảng Anh) có thể kiếm lãi suất từ spread của vị thế mở. Ngược lại, nếu bán ngắn trên GBP/JPY (giữ Yên Nhật), người giao dịch cần trả lãi suất.

Trong thị trường ngoại hối spot, ngày giá trị thực sự là hai ngày sau. Ví dụ, giá vào thứ Năm phản ánh vào thứ Hai và giá vào thứ Sáng phản ánh vào thứ Ba. Do đó, vào thứ Tư, chúng ta cần tính lãi suất rollover trong vòng ba ngày để bù đắp cho lãi suất qua đêm do cuối tuần (không tính lãi suất rollover vào ngày giao dịch thực tế vì thị trường đóng cửa vào cuối tuần).

Trong giao dịch ngoại hối, các công cụ quản lý rủi ro phổ biến nhất là "đơn đặt hàng lợi nhuận" và "đơn đặt hàng stop-loss." Trong giờ giao dịch bình thường, đơn đặt hàng lợi nhuận giới hạn giá mua cao nhất hoặc giá bán thấp nhất, cho phép bán ở mức giá cao hơn hoặc mua ở mức giá thấp hơn so với giá thị trường hiện tại. Đơn đặt hàng stop-loss thường được sử dụng để tự động thanh lý vị thế tại mức giá cụ thể khi thị trường di chuyển ngược lại hướng giao dịch của nhà đầu tư, giúp giảm thiểu tổn thất. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng này không đảm bảo tránh rủi ro vào mọi thời điểm.

At LXFX, you can trade spot gold and silver 24 hours a day, 5 days a week. The trading hours for spot gold and silver at LXFX are from 18:00 Eastern Time on Sunday to 17:00 on Friday. The market will be briefly closed only from 17:15 to 18:00 each day.

Gold spot contract: 1 lot or 1 contract equals 100 troy ounces. Silver spot contract: 1 lot or 1 contract equals 5000 troy ounces.

LXFX provides leverage of up to 100:1. High leverage brings more profits but also involves risks.

The point value for one point in gold spot trading is $10 per lot (i.e., 100 ounces), and in silver spot trading, it is $50 per lot (i.e., 5000 ounces).

No. As long as there is sufficient margin in your account, your position will remain valid until you close it. Similar to forex trading, open positions in gold trading automatically extend to the next trading day's settlement time after the New York market closes at 17:00 Eastern Time.

If trading 1 lot of crude oil, the value of 1 point is $1. If trading 5 lots, the value of each point is $5.

Yes, you can leave positions over the weekend or major holidays. However, please ensure that your account's margin balance is sufficient to withstand market fluctuations. Like currency pairs, crude oil trading often experiences so-called gap phenomena during reopening. We recommend that the funds in your trading account can withstand at least a 1% adverse movement in positions to avoid forced liquidation.

It represents the USD price of 1 barrel of Brent crude oil (UKO/USD) or West Texas Intermediate crude oil (USO/USD).

Crude oil can be classified into light and heavy crude based on API gravity and into sweet and sour crude based on sulfur content. Brent crude is a light, sweet crude produced from several oil fields in the North Atlantic. Typically, the price of Brent crude is higher than the composite index of the Organization of the Petroleum Exporting Countries (OPEC). West Texas Intermediate (WTI) crude is relatively light and has lower sulfur content, with its price usually lower than Brent crude.

Bắt đầu trải nghiệm giao dịch trực tuyến không có gì sánh kịp