Về Chúng Tôi

Quá Trình Hình Thành Của Chúng Tôi

Link Global Markets là một nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD) được quy réglementé. Link Global Markets cầu nối khoảng cách giữa các nhà giao dịch cá nhân và tổ chức. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường giao dịch xuất sắc để giúp bạn điều hướng thành công trên thị trường tài chính.

Giới Thiệu

LXFX là một công ty môi giới lẻ và tổ chức được công nhận toàn cầu, được hình thành bởi những nhà giao dịch dành cho những nhà giao dịch.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn diện trong ngành, những người sáng lập của chúng tôi nhận ra sự cần thiết của một công ty môi giới hiểu sâu về nhu cầu của khách hàng.

Đó là lý do tại sao LXFX hiện đang là một trong những công ty môi giới phát triển nhanh nhất trên toàn cầu - với khách hàng từ châu Á, Nam Mỹ, châu Phi và Châu Đại Dương. Cam kết liên tục cung cấp hỗ trợ và tương tác khách hàng xuất sắc là nền tảng để không ngừng cải thiện danh tiếng của chúng tôi.

Giá trị Cốt Lõi của Chúng Tôi

Đây là những gì chúng tôi tin vào

Tham gia cộng đồng giao dịch viên LXFX

Đổi mới thông qua công nghệ

LXFX tự hào cung cấp nhiều nền tảng tiên tiến để phục vụ nhu cầu và lối sống của từng nhà giao dịch. Tất cả đều có thể truy cập thông qua cùng một đăng nhập.

Sự hài lòng thông qua dịch vụ

Bằng cách thiết lập nhiều văn phòng địa phương, LXFX đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương tăng lên với đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ sẵn có 24 giờ, năm ngày mỗi tuần.

Sự minh bạch thông qua thực hiện

Kết hợp bảo mật nghiêm ngặt với mô hình thực hiện minh bạch cho phép các nhà giao dịch quý báu của chúng tôi tập trung vào điều quan trọng nhất - giao dịch.

Sự đầy đủ thông qua sự lựa chọn

Không chỉ có hàng nghìn thị trường có sẵn để giao dịch; LXFX còn cho phép truy cập vào các thị trường này từ bất kỳ địa điểm nào và bất kỳ lúc nào.

An ninh thông qua quy định

Giao dịch với một nhà môi giới được quy định giữ tài khoản khách hàng tại Ngân hàng Tier One mang lại sự yên tâm tối đa cho khách hàng giao dịch của chúng tôi.

Thành công thông qua giáo dục

Nếu bạn thắng, chúng tôi cũng thắng. Chúng tôi muốn nhà giao dịch trở nên xuất sắc trong nghề và giao dịch lâu dài. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào các công cụ giao dịch cấp tổ chức.

Tuân Thủ

Đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines và được miễn cho giao dịch ngoại hối và CFD bởi SVGFSA

Nhà giao dịch ngoại hối và tiền điện tử được ủy quyền bởi FinCEN-MSB tại Hoa Kỳ, là thành viên đăng ký của NFA-CPO/CTA

Nhà giao dịch ngoại hối và tiền điện tử được ủy quyền bởi FINTRAC-MSB tại Canada

Bắt đầu trải nghiệm giao dịch trực tuyến không có gì sánh kịp